Huỳnh Phi Dũng - 1 trong 10 người giàu nhất Việt Nam

 

Huỳnh Phi Dũng


1 trong 10 người giàu nhất Việt NamÔng Huỳnh Phi Dũng là một "đại gia" từ thời Bình Dương bắt đầu sự nghiệp công nghiệp hóa ông là một nhân vật cực kỳ nổi danh và đầy thân thế ở tỉnh Bình Dương.Do bắt đầu sự nghiệp làm giàu từ một cái lò làm vôi quét tường nên mọi người vẫn hay gọi ông là Dũng lò vôi.

Ông từng là một công an cấp thấp nhưng khá gian hùng. Theo nhiều "truyết thuyết" do lọt vào mắt xanh của bà Sáu Dân (phu nhân cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt) nên ông khá khôn ngoan nhận mình là con nuôi của bà sáu Dân. Từ đó Dũng lò vôi phất lên được trong thời kỳ Thủ tướng Võ Văn Kiệt đương nhiệm.

Năm 2001 UBND tỉnh Bình Dương thành lập Công ty Thanh Lễ do ông Dũng làm Giám đốc. Khi Công ty mới lập ra Công ty đã được tỉnh Bình Dương cấp cho một khu đất 160 ha để lập khu công nghiệp Sóng Thần. Miếng đất này nằm tại địa điểm trước 1975 là căn cứ thủy quân lục chiến VNCH sau 1975 là doanh trại Quân Đoàn 4.

Tuy nhiên ngay sau đó ông Dũng đã kéo thêm công ty Phi Long vào để liên doanh với công ty Thanh Lễ. Công ty Phi Long (đặt theo tên con trai) là một công ty tư nhân gồm gia đình ông Dũng và các viên chức cao cấp của công ty Thanh Lễ. Kế toán trưởng công ty Thanh Lễ là một cổ đông công ty Phi Long. Giám đốc công ty Phi Long là vợ ông Dũng còn Phó giám đốc công ty Thanh Lễ cũng là cổ đông công ty Phi Long.

Công ty Thanh Lễ đã được đặc cách thuê đất tại khu công nghiệp Sóng Thần với giá rẻ. Khi đó Thủ tướng quy định giá thuê cho khu Sóng Thần là 65 tỷ đồng nhưng tỉnh Bình Dương chỉ lấy của hai công ty ông Dũng có 21 tỷ đồng. Năm 1994 ông Dũng mua lại 44 ha đất nông nghiệp với giá bèo và sau này đã hợp pháp hóa số đất trên và biến khu này thành KCN Tân Định.

Năm 1994 ông Dũng còn bán lại một số đất cho 13 công ty cá nhân mà hầu hết thuộc nhóm các công ty Minh Phụng - Epco. Tổng cộng ông Dũng đã ký 57 hợp đồng bán đất dưới danh nghĩa "chuyển nhượng mặt bằng sản xuất công nghiệp. Sau vụ bán đất này công ty Phi Long thu về khoảng 30 tỷ đồng. Đến cuối năm 1995 phần lãi của công ty Phi Long đã là 84 tỷ đồng.

Tháng 09/1995 Khu công nghiệp Sóng Thần được Thủ Tướng Võ Văn Kiệt phê duyệt phương án đầu tư. Trong 5 năm sau đó ông Dũng tiếp tục sang nhượng đất trong khu này với lợi nhuận gần 200 tỷ đồng.

Sang 1996 ông Dũng lập ra một công ty cổ phần mới cũng mang tên Thanh Lễ đứng tên làm chủ đầu tư toàn bộ khu công nghiệp Sóng Thần. Với nhiều chiêu bài khác nhau lần lượt các KCN Sóng Thần I II và Bình Đường... đã đem lại cho ông Dũng và bà Tuyết (vợ ông Dũng) hàng trăm tỷ đồng từ những năm 90...

Tuy nhiên cuộc làm ăn giữa công ty Thanh Lễ và công ty Phi Long bị báo chí phanh phui vào năm 2001. Sau đó Thanh Tra Nhà Nước (nay là Thanh Tra Chính Phủ) đã điều tra và cũng đi đến kết luận là ông Dũng đã dùng hình thức liên doanh để chuyển một số tiền kếch xù từ Công ty Thanh Lễ qua Công ty Phi Long. Số tiền Công ty Phi Long kiếm được theo kết luận thanh tra được trích dẫn trên báo Đầu Tư là 159 tỷ đồng. Tuy nhiên đây chỉ là phần "móng tay" so với số thực tế.
Sau khi hoàn tất các vụ mua bán đất công ty Phi Long chi một số tiền lớn cho các viên chức liên quan qua hình thức mua lại cổ phần của họ rút số cổ đông lại còn có gia đình ông Dũng mà thôi. Công ty Thanh Lễ (thành lập năm 1996) sau đổi tên thành công ty Đại Nam và do ông Dũng làm Chủ tịch công ty còn Tổng giám đốc công ty là con ông Huỳnh Trần Phi Long. Còn Công ty Thanh Lễ (thành lập năm 1991) vẫn giữ tên như vậy và hiện do bà Đào Thị Thanh Nguyên kế toán trưởng cũ làm Tổng giám đốc (bà Nguyên cũng từng là cổ đông công ty Phi Long và từng được gia đình ông Dũng mua lại cổ phần).

Mặc dù vào năm 2001 đã bị thanh tra và bị Bộ Công An điều tra nhưng ông Dũng cũng không bị xử lý hành chính hay hình sự nào trong vụ này. Thậm chí năm 2004 công ty Thanh Lễ còn được trao huân chương Lao Động Hạng 3. Điều này cho thấy ngay cả qua thời cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt thế lực của nhóm ông Huỳnh Phi Dũng vẫn còn rất lớn.

Cứ như vậy với công thức làm giàu là lặp lại những gì kiếm được và mở rộng sang những lĩnh vực liên quan ông Dũng đã trở thành một doanh nhân thành đạt (mà người đời vẫn gọi là đại gia) trong nhiều lĩnh vực như khu công nghiệp xây dựng sơn mài đồ gốm... Sau này ông còn là đại biểu Quốc hội và Chủ tịch Hiệp hội đầu tư tỉnh Bình Dương...
Mười (10) năm trước do nhiều tiền mà không biết làm gì ông Dũng đã quyết định dành vài nghìn tỷ để xây dựng ngôi chùa "Đại Nam quốc tự" lớn nhất Đông Nam Á (Đại Nam Văn Hiến ngày nay). Đây là một công trình tâm huyết của ông Dũng. Suốt thời gian đầu làm công trình ông không rời công trình một ngày nào. Thậm chí có lúc vợ giận định ly thân nhưng sau hiểu được tâm huyết của chồng thì chung tay giúp chồng...
Đến nay công trình trên đã "ngốn" của ông Dũng gần 2.000 tỷ đồng. Thậm chí để có gạch ngói cho công trình ông đã phải lập riêng một nhà máy gạch ngói. Để có sắt thép cho công trình phải lập riêng một nhà máy cơ khí...
Năm 2007 ông Dũng đã quyết định đổi tên CTCP Phát triển KCN Sóng thần (chủ đầu tư KCN Sóng Thần 2 Sóng Thần 3...) thành CTCP Đại Nam và vẫn giữ cương vị Chủ tịch Hội đồng quản trị còn con trai Huỳnh Trần Phi Long (ăn chơi tàn bạo không kém gì Cường dollar) vẫn làm đại diện theo pháp luật. ước sang năm 2008 nghe lời thầy bói ông Dũng lại đổi tên nhưng lần này lại là đổi tên của chính mình. Huỳnh Uy Dũng - cái tên mới của Dũng Lò vôi nghe kêu hơn vang hơn... Kèm theo đó Đại Nam Quốc tự cũng được đổi thành Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến.

Tính đến nay ông đã bỏ tiền túi gần 2.000 tỷ đồng (chưa kể giá trị đất) cho khu Đại Nam này. Dự kiến từ nay đến 2012 Đại Nam sẽ tiếp tục đầu tư giai đoạn 2 nâng tổng vốn đầu tư lên 3.000 tỷ đồng để đưa thêm các hạng mục quần thể kiến trúc khác để không tạo ra cảm giác nhàm chán cho du khách.Ông Dũng đang tiến hành tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết và cho lập văn bia khẳng định Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến là một danh thắng của quốc gia.

Quả thật 3.000 tỷ đồng chẳng có gì lớn nhưng nếu so với Công ty Đại Nam hiện ông Dũng mới chỉ để 162 tỷ đồng vốn điều lệ thì quả là con số khá chênh lệch. Nếu so tiếp với số tiền "từ thiện" của ông Dũng thì 42 tỷ đồng dành cho giáo dục năm 2007 cũng tương đối lớn so với quy mô vốn của Công ty Đại Nam... Thế mới biết tài sản chìm của ông Dũng lớn cỡ nào...Sau bao năm "ẩn mình " giờ đây ông Dũng đã có kế hoạch nâng Đại Nam trở thành một thương hiệu lớn một tập đoàn kinh doanh đa ngành với tên giao dịch là TẬP ĐOÀN ĐẠI NAM.

Lời kết:
Có những người để lại tiền cho xã hội nhưng vẫn phải giữ lấy cái tên. Đó là tại sao các trường đại học lại hay mang tên người đã cho tiền như Harvard Stanford Carnegie Kellogg... Có những người lại giống Bill Gates Warren Buffett... thì lại dành hàng chục tỷ USD làm từ thiện. Nhưng cũng có người không muốn nổi danh như một tỷ phú nọ cho tiền xây Trung tâm thông tin ở các Đại học Huế Đà Nẵng Thái Nguyên và Cần Thơ chẳng muốn cho ai đề tên mình.

Về phía mình ông Dũng cũng từng gây choáng khi dành tặng 42 tỷ đồng cho giáo dục vào năm 2007 và trước đó là tuyên bố 3.000 tỷ đồng xây dựng Đại Nam Văn Hiến. Mặc dù chưa hoàn thành nhưng có lẽ đến nay Khu du lịch tâm linh Đại Nam Văn Hiến đã được coi là một công trình lớn nhất tôn vinh và vọng ngưỡng những tinh hoa của hàng ngàn năm văn hiến cũng như những mốc son rạng ngời trong lịch sử Việt Nam. Còn Đại Nam Văn Hiến có trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất Việt Nam hay không thời gian sẽ có câu trả lời cho các bạn...

Kara13log

Провокационная блондиночка в красных чулках выставляет вагину

Высокая блонда в гольфах большая мама трахает сына 3gp порно видео обожает позировать у себя на постельке. Телка с неописуемым телом меряет на себя высоченные подборы и усаживается в постельке. Она выставляет на всеобщее обозрение для начала аппетитный анал. После подруга касается через лифчик алого цвета к сисяндрам и взбудоражжено мусолит их. Сексуальная нимфометка готова к необыкновенному пореву оргазм мамы в рот сыну в самых удивительных позициях.

Kara13rvc

Порно спелой мамани и молоденького сынишки

Не молодая уже мамочка так хотела ебаться порно довел волосатуюбабушку до оргазма что приняла решение соблазнить родного сына ради сего времяприпровождения. Зажигательная мамочка с длинными ножками облизывает сынишке его член, мастурбирует его ладонями и собственными исполинскими сисями, а дальше мягко засовывает его в собственную сногсшибательную, мокренькую писечку, от чего познает необузданый сквирт порно дочь доводит маму до сквирта онлайн... Порево созрелой мамули и молоденького сыночка смотреть в HD качестве

Kara13ksn

Пышногрудая маманя не устояла и помастурбировала сыну огромный писюн

Сексапильная, в годах мамочка с здоровенными титьками мастурбирует родному сынишке зрелые мамы и дочки лесбиянка порно бесплатно. во время массажика. Помазав собственные дойки и крассную головочку писюна, мамка поначалу взялась ладошками массажировать хуй юноши, а за тем стала мастурбировать его своими здоровенными, великолепными буферами порно инцест мамочек сынуль и дочур онлайн. Кликай на картинку дабы повидать всю красоту этой спелой мамы!!! https:incest home video.rumamy9178 busty asian milf.html

Axepi50

Qewuv33

http://www.onfeetnation.com/profiles/blogs/donde-para-ordenar-megafil-tadalafil-60-mg-ahora-chile http://www.facecool.com/profiles/blogs/warfarina-2-mg-comprar-en-una-farmacia-en-linea-fiable http://barbershoppers.org/blogs/post/34667 http://snopeczek.hekko.pl/206557/carvedilol-ligne-prix-acheter-carvedilol-generique-canada http://movsam.ning.com/profiles/blogs/purchase-cilostazol-50-mg-coupon-for-cilostazol-for-2018-uk http://ssbsavannah.ning.com/m/blogpost?id=6309576%3ABlogPost%3A654280 http://amusecandy.com/blogs/post/201053 http://smssaff.sagada.org/profiles/blogs/sildenafil-germed-200-mg-comprar-ahora-puerto-rico-sildenafil http://www.taffebook.com/blogs/1126/544/acheter-norethindrone-acetate-5-mg-site-francais-prix-en-pharm https://ikriate.me/blogs/491/12070/comprar-arimidex-1mg-generico-na-internet-brasil http://poemreader.ning.com/profiles/blogs/dermyc-fluconazole-200mg-como-puedo-comprar-sin-receta-al-mejor http://opencu.com/profiles/blogs/comprar-generico-orlistat-sin-receta-en-internet http://88.88maw.com/blogs/post/112905 http://lydlabs.ning.com/profiles/blogs/prazosina-minipress-2-mg-onde-comprar-envio-rapido-no-brasil http://jawbite.ning.com/profiles/blogs/site-seguro-para-comprar-imiject-50mg-gen-rico-de-forma-segura-on http://www.holidayscanada.com/blogs/71/2155/trouver-du-retrovir-zidovudine-vente-acheter-zidovudine-en-lig http://my.d-discount.com/blogs/108/5400/low-price-dexamethasone-0-5-mg-buy-online-where-can-i-order-d https://www.olliesmusic.com/blog/24805/finasteride-5-mg-baisse-prix-site-fiable-acheter-proscar-homme/ http://ecobeautylounge.ning.com/profiles/blogs/low-price-apcalis-sx-20mg-order-online-can-i-buy-tadalafil-in http://lydlabs.ning.com/profiles/blogs/sildalis-sildenafil-citrate-tadalafil-generique-achat-2017 http://www.onfeetnation.com/profiles/blogs/eroxim-sildenafil-citrate-200mg-donde-puedo-comprar-sin-receta http://howidoit.ning.com/profiles/blogs/atenolol-tenormin-como-comprar-de-confianza-brasil http://dmoney.ru/26348/apcalis-comprar-gen%C3%A9rico-online-brasil-comprar-apcalis-online http://whozwholive.ning.com/profiles/blogs/donde-a-la-orden-calan-80mg-sin-receta-en-l-nea-per-verapamil-120 http://mcdonaldauto.ning.com/profiles/blogs/farmacia-en-linea-donde-comprar-tacrolimus-sin-receta-r-pido-us https://www.spiritsocial.net/blogs/post/10805

Kara13qyz

Презентация инцест секс видео роликов в хорошем качестве для тебя!

Всем кто неимоверно сильно почитает самое жаркое порно с анальным уклоном - самые отменные порно клипы анального порева бесплатно смотреть- порно мамка пришла . Для ценителей сладостных ощущений, женского струйного оргазма и сексапильных постанываний извращенных поблядушек - самое крутое порево со сквирт оргазмами в прямом эфире - порно писсинг .

garneuol

fifa 15 псп скачать

Как так? --- Очень хорошо. скачать фифу 15 на пк пиратка, скачать бесплатно fifa 15 ultimate team и скачать fifa 15 на айфон 5s скачать фифа 15 лицензия на пк

Mashafleew

Elon Musk was right: artifitial intelligence will make new WAR. The "XEvil" was released!

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can break almost any antibot CAPTCHA's. Captcha Solution Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"

Mashafleew

All internet will be CRASHED with XEvil!?

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can bypass almost any anti-botnet protection. Captcha Recognition Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"